Chào các bạn độc giả thân mến! Mình là Phương Thúy , mình thích viết lách và chia sẻ, mỗi câu chuyện mình viết ra với mong muốn các bạn sẽ tìm thấy được niềm vui, giải đáp những thắc mắc và có những kiến thức về làm đẹp. Vì có sở thích về mỹ phẩm, chăm sóc da thường xuyên nên Blog Rescate Abierto đã ra đời.

Blog không chỉ là nơi mình viết ra kiến thức bản thân đã thử nghiệm mà mình còn tìm hiểu và học hỏi qua quá trình học tập. Nếu kiến thức chỉ giữ cho riêng mình thật là ích kỷ cho nên mình muốn chia sẻ với tất cả chị em phụ nữ để bản thân mình trở lên xinh đẹp không chỉ với họ còn trong mắt người khác. Theo nghiên cứu sự tự tin của phụ nữ mất dần theo thời gian do sự thay đổi về bề ngoài, hơn hết lý do gây đến sự đổ vỡ từ các cuộc hôn nhân là do sự già và xấu đi của bản thân. Bởi vậy trước khi yêu thương người khác hãy yêu thương lấy mình nhé các chị em. Ở đây các bạn sẽ nhận được những cách làm đẹp đơn giản tại nhà, mẹo chăm sóc da từ nguyên liệu sẵn có.

Ngoài ra để làm phong phú thêm trang thông tin mình cũng đưa ra những lưu ý nên và không nên trong cách chăm sóc da và sử dụng mĩ phẩm tránh khi các bạn mắc phải những sai lầm dẫn đến tổn thương da.

Phụ nữ luôn bận rộn mỗi ngày, việc chăm sóc da tại cơ sở làm đẹp và spa không phải ai cũng có thời gian và tiền bạc. Mình mong muốn blog này sẽ hữu ích cho tất cả mọi người, là nơi mọi người sẽ cùng nhau chia sẻ mọi kiến thức làm đẹp, giúp đỡ lẫn nhau và đưa ra những phản hồi để blog có thể giải đáp. Sở thích làm đẹp là nhu cầu của mỗi người và bất kỳ ai cũng đều có thể đẹp hơn – Rescate Abierto sẽ giúp các bạn.

Những thông tin trên blog đều được mình tự viết và tìm hiểu hoàn toàn không copy từ blog khác, nguồn thông tin được cập nhật thường xuyên mỗi ngày nhằm mang đến sự mới mẻ và hứng thú cho người đọc. Mình mong muốn các bạn sẽ có những đóng góp thường xuyên để mình có thể tìm hiểu và mang đến nhiều điều thú vị hơn nữa. Thế giới của những người yêu cái đẹp sẽ được Rescate Abierto xây dựng. Tất cả kiến thức, thông tin đều miễn phí và xây dựng một cách có hệ thống chỉ cần lựa chọn danh mục bạn quan tâm và ấn nút là Rescate Abierto có thể giúp bạn rồi.

Cuối cùng mình xin cảm ơn các bạn đã giành thời gian quan tâm cho Rescate Abierto, nếu có gì thắc mắc hãy gửi gmail cho mình để mình tư vấn nhé!